Một số chức năng của lông nách mà bạn nên đọc

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 17/5/18.

 1. lúc tiến hóa, con người lại mất sắp hết lông trên cơ thể và phải dùng áo quần để giữ ấm trong khi lông là một cách giữ nhiệt hiệu quả. Hiện tại, lông trên thân thể người chỉ tụ hội ở một số vị trí như tóc, chân mày, lông mũi, lông nách, lông tay, lông chân và một số vị trí khác? Lông trên thân thể không chỉ để thoát mồ hôi, rũ nước mưa, giảm thiểu bụi mà còn với tác dụng thu hút bạn khác giới.

  Chức năng của lông, tóc

  Động vật sở hữu vú mang một cơ chế gọi là thermoregulation nội bộ cho phép não bộ điều chỉnh nhiệt độ bên trong cơ thể. Nếu nhiệt độ trong thân thể nâng cao hơn vài chục độ vững chắc bạn sẽ chết. Để giữ điều hòa cơ thể, lúc thân nhiệt quá nóng, bạn sẽ đổ mồ hôi là cơ chế làm mát ưng chuẩn việc thoát hơi nước qua lỗ chân lông. Và điều này sẽ cạnh tranh nếu bạn bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

  [​IMG]

  sở hữu thể bạn quan tâm làm thế nào để hết mồ hôi nách

  Để tư vấn cho nghi vấn tại sao tóc trên đầu con người lại dày, dài và đa dạng hơn so với những loài động vật sở hữu vú khác. Các nhà khoa học cho rằng mái tóc dày, rộng rãi để bảo kê bạn giảm thiểu khỏi tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Lúc ánh nắng chiếu xuống, nhiệt và bức xạ trực tiếp sẽ gặp phải vật cản trước lúc tác động đến đầu bạn. Nam giới mang tóc, lông ngực, lông tay, lông chân dày hơn so mang phụ nữ là do kích thích tố trong cơ thể được gọi là andogens. Cỗi rễ của sự chênh lệch này bắt nguồn từ lựa chọn bất chợt. Bên cạnh đó, người với ít lông trên thân thể với phổ quát khả năng sống sót dẫn đến sự lớn mạnh thích nghi dần dần biến đổi qua những thế hệ.

  tuy nhiên, lông trên cơ thể cũng đóng vai trò trong việc lôi kéo dục tình. Mỗi cá nhân bị thu hút bởi khuôn cái bạn tình khác nhau về độ dài, màu sắc, vị trí của lông, tóc trên thân thể, các phòng ban phát ra mùi hương của thân thể. Mỗi người đều mang lượng lông một mực, nó giúp khuếch đại mùi đặc biệt này

  Xem thêm>> ure máu
   

Chia sẻ trang này